Chiêm ngưỡng đàn guitar theo phong cách xe Alfa Romeo siêu ấn tượng

Chiêm ngưỡng đàn guitar theo phong cách xe Alfa Romeo siêu ấn tượng

Chỉ có 11 chiếc được sản xuất và đều được làm thủ công hoàn toàn, Alfa Romeo là một nhạc cụ mà bất kỳ người chơi guitar nào cũng muốn được sở hữu.

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm thành lập, hãng xe hơi Alfa Romeo (một nhánh của tập đoàn nổi tiếng nước Ý FIAT) đã quyết định hợp tác với nhà sản xuất guitar đến từ Anh có tên là Harrison Custom Guitar Works nhằm cho ra mắt những chiếc guitar Alfa Romeo Limited Edition. Theo như nhà sản xuất cho biết, sẽ chỉ có 11 cây đàn được sản xuất, tất cả chúng đều được làm hoàn toàn thủ công và chúng được thiết kế theo phong cách của những chiếc xe Alfa Romeo sang trọng.

tim theo phong cách Alfa với nguyên liệu là nhôm nguyên khối cao cấp. Logo của Alfa Romeo đóng vai trò là núm chính âm lượng, phần thân đàn được làm các loại gỗ cao cấp như bạch dương và gỗ phong. Cần đàn được làm từ sợi carbon và gỗ Korina – loại gỗ thường được dùng trên những cây đàn huyền thoại Gibson. Thời gian để hoàn thành một chiếc Alfa Romeo Limited Edition là vào khoảng 8 tháng và giá của mỗi chiếc là 6.795 USD (~144,7 triệu VND).

Share this post