Guitar custom

Ở HT Center chúng tôi  phân phối sản phẩm dựa theo thế mạnh của mỗi thương hiệu,từng tầm giá sẽ được lựa chọn. Có hãng làm tốt ở phân khúc cao tiền,hãng làm tốt ở phân khúc rẻ hơn,hãng thì mạnh về sản xuất Acoustic,hãng thì sản xuất classic…Mỗi thương hiệu sẽ làm tốt một thứ nhất định.Nếu các bạn đang phân vân chưa biết tầm tiền đó lựa chọn hãng nào,dòng nào phù hợp với nhu cầu, cách chơi của bạn hãy nhắn tin trực tiếp qua Messenger Facebook hoặc Zalo để được shop tư vấn kĩ nhất có thể nhé. Xin cảm ơn.

 • Guitar Custom Ngọc Thức Full Koa 4A

  0 out of 5

  Được thiết kế với dáng A MarTin Full , Full Koa Hawaii  4A, cần mahogany,Fingerboard khảm xà cừ kiểu Taylor. Hệ thống nan cầu mới nhất cho Âm thanh trong trẻo,sạch sẽ. Bavel chống cấn tay trước và sau giúp người chơi thoải mái hơn. Đây là mẫu Custom cấu hình khá cao của Nghệ Nhân Ngọc Thức. Âm thanh đàn rất mạnh,lực ,Gỗ Koa cho ra âm thanh chi tiết & note rất chắc.Tuy nhiên do làm handmade 100% nên độ sắc nét trong gia công không được hoàn hảo lắm. Nếu bạn là người quan trọng chất lượng âm thanh hơn hình thức thì đây là 1 sự lựa chọn đáng tham khảo.

  Tặng kèm: HardCase + Full phụ kiện

  35,000,000
 • Guitar Custom Ngọc Thức RoseWood

  0 out of 5

  Được thiết kế với dáng Taylor GA, lưng hông Cẩm Ấn (Rosewood) 3A, Top Spruce sitka 4A, cần mahogany,Fingerboard khảm xà cừ kieur Taylor. Hệ thống nan cầu mới nhất cho Âm thanh trong trẻo,sạch sẽ. Bavel chống cấn tay trước và sau giúp người chơi thoải mái hơn. Đây là mẫu Custom cấu hình khá cao của Nghệ Nhân Ngọc Thức. Âm thanh đàn rất mạnh,lực Tuy nhiên do làm handmade 100% nên độ sắc nét trong gia công không được hoàn hảo lắm. Nếu bạn là người quan trọng chất lượng âm thanh hơn hình thức thì đây là 1 sự lựa chọn đáng tham khảo.

  Tặng kèm: HardCase + Full phụ kiện

  22,000,000
 • Guitar Custom Thuận AT- 04CX Limited

  0 out of 5

  Được Designed và phân phối ở  HT Center với dáng A Taylor, lưng hông African Mahogany, Top Spruce sitka, cần mahogany nguyên khối tiêu chuẩn 43mm chơi finger style hay lead rất mượt.Hệ thống 2 line giúp ổn định cần. Hệ thống nan cầu đục lỗ mới nhất cho Âm thanh trong trẻo,sạch sẽ, gia công rất tỉ mỉ. Bavel chống cấn tay giúp người chơi thoải mái hơn. Mẫu custom được làm inlay đơn giản bằng xà cừ.Một mẫu rất đáng tham khảo trong tầm giá 7-8tr. Clip review chi tiết phần dưới.

  Tặng kèm: Bao da+ Full phụ kiện

  7,100,000
 • Guitar Custom Thuận AT-02CX

  0 out of 5
  • Mẫu Thuận AT-02 Limited được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Koa Phú Quốc, Top Spruce Sitka,Gia công thiết kế inlay riêng được phân phối tại HT Center. Cần đàn được cắm rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau.. Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC – Handmade tỉ mỉ cắm cần rời,ngựa rời kiểu đàn ngoại,thùng đi hệ thống nan cầu đục lỗ mới nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống. Clip review phần dưới.
  • Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.
  6,000,000
 • Guitar Custom Thuận AT-07CX Limited

  0 out of 5

  Mẫu AT-07CX Limited Custom được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Gỗ Cẩm ấn 4A (Rosewood) nhập khẩu được lựa chọn kĩ,Gia công CNC rất tỉ mỉ. Khảm inlay pearl kết hợp wood trên nền fingerboard mun đen tinh tế. Cần đàn được cắm rời kết hợp công nghệ 2 line chống cong vênh,dán ngựa rời (cách gia công của đàn nước ngoài) nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau. Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ, thùng đàn đi hệ thống nan cầu mới đục lỗ nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống. Các bạn tham khảo clip Review dưới nhé.

  Tặng kèm: Hardcase + Full phụ kiện

  14,900,000
 • Guitar Custom Thuận K-02 Limited

  0 out of 5
  • Mẫu Thuận K-02 Limited được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Koa Phú Quốc, Top Spruce Sitka,Gia công CNC rất tỉ mỉ khác với các dòng thấp. Cần đàn được cắm rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau.. Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ cắm cần rời,ngựa rời kiểu đàn ngoại,thùng đi hệ thống nan cầu mới nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống. Clip Review phần dưới.
  • Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.
  5,100,000
 • Guitar Custom Thuận Maple Premium

  0 out of 5
  • Đây là mẫu Custom cao cấp của Thuận Guitar, với back & side là bộ Flame Maple rất đẹp,già cườm ngang rất nhiều. Top sitka Spruce kết hợp Maple cho tiếng đàn dịu lại,mềm mại hơn.Gia công CNC tỉ mỉ ,sắc sảo từng chi tiết. FingerBoard ebony inlay độc mã bằng xà cừ tinh tế.
  • Tặng kèm: Case+ Full phụ kiện.
  Original price was: 21,000,000₫.Current price is: 18,500,000₫.
 • Guitar Custom Trần TCA-12CX

  0 out of 5

  Mẫu TCA-12 Custom được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Gỗ Cẩm ấn 3A (Rosewood) nhập khẩu được lựa chọn kĩ,Gia công CNC rất tỉ mỉ. Cần đàn được cắm rời,dán ngựa rời (cách gia công của đàn nước ngoài) nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau. Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ, thùng đàn đi hệ thống nan cầu mới đục lỗ nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống. Các bạn tham khảo clip Review dưới nhé.

  Tặng kèm: Bao da+ Full phụ kiện

  12,800,000
 • Guitar Custom Trần TCA-15CX Limited

  0 out of 5

  Mẫu TCA-15CX Limited Custom Mã Đáo Thành Công được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Gỗ Cẩm ấn Solid 4A (Rosewood) nhập khẩu được lựa chọn kĩ, Top Sitka 4A, Gia công CNC rất tỉ mỉ. Khảm inlay Ngựa bằng Gỗ trên nền fingerboard mun đen tinh tế. Cần đàn Mahogany nguyên khối được cắm rời kết hợp công nghệ 2 line chống cong vênh,dán ngựa rời (cách gia công của đàn nước ngoài) nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau. Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ, thùng đàn đi hệ thống nan cầu mới đục lỗ nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống.Clip review phần dưới.

  Tặng kèm: Hardcase + Full phụ kiện

  15,000,000
 • Guitar Custom Trần TM-45CK

  0 out of 5
  • Mẫu TM-45CK được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Koa Phú Quốc,Gia công CNC rất tỉ mỉ khác với các dòng thấp. Cần đàn được cắm rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau..
  • Custom Bavel chống cấn tay ôm thoải mái hơn khi chơi, Fingerboard khảm inlay xà cừ kiểu Taylor độc đáo.
  • Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ cắm cần rời,ngựa rời kiểu đàn ngoại,thùng đi hệ thống nan cầu mới nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống. Các bạn xem Clip Review dưới tham khảo nhé.
  • Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.
  5,700,000
 • Guitar Trần Custom A-04CX Limited

  0 out of 5

  Được thiết kế với dáng A Taylor, lưng hông African Mahogany, Top Spruce sitka, cần mahogany hai line chống cong cần,ốp nạm cẩm ấn,chơi finger style hay lead rất mượt. Hệ thống nan cầu mới nhất cho Âm thanh trong trẻo,sạch sẽ, gia công rất tỉ mỉ. Bavel chống cấn tay ốp cẩm ấn giúp người chơi thoải mái hơn. Mẫu custom được làm inlay Độc mã khảm sắc sảo bằng Gỗ chìm trên nền fingerboard gỗ cẩm ấn, đi phía trước những ngăn 3-5-7-9 khảm hình chữ nhật ý nghĩa như mỗi cột mốc. Với 1 câu chuyện cuộc đời mỗi người đơn thương độc mã, lặng lẽ luôn hướng tới những cột mốc đặt ra cho cuộc đời mình. Mẫu này dành cho bạn nào thích sự cá tính,khác biệt nhưng không quá nổi bật. Clip review phần dưới.

  7,900,000
 • Guitar Trần Custom A-04CXO Limited

  0 out of 5

  Được thiết kế với dáng A Taylor, lưng hông African Mahogany, Top Spruce sitka, cần mahogany hai line chống cong cần,ốp nạm cẩm ấn,chơi finger style hay lead rất mượt. Hệ thống nan cầu mới nhất cho Âm thanh trong trẻo,sạch sẽ, gia công rất tỉ mỉ. Bavel chống cấn tay ốp cẩm ấn giúp người chơi thoải mái hơn. Mẫu custom được làm inlay Độc mã khảm sắc sảo bằng ốc xà cừ trên nền fingerboard gỗ cẩm ấn, đi phía trước những ngăn 3-5-7-9 khảm hình chữ nhật ý nghĩa như mỗi cột mốc. Với 1 câu chuyện cuộc đời mỗi người đơn thương độc mã, lặng lẽ luôn hướng tới những cột mốc đặt ra cho cuộc đời mình. Mẫu này dành cho bạn nào thích sự cá tính,khác biệt.Clip test ở dưới nha các bạn.

  Tặng kèm: Bao da+ Full phụ kiện

  7,900,000