Travel - Mini

Ở HT Center chúng tôi  phân phối sản phẩm dựa theo thế mạnh của mỗi thương hiệu,từng tầm giá sẽ được lựa chọn. Có hãng làm tốt ở phân khúc cao tiền,hãng làm tốt ở phân khúc rẻ hơn,hãng thì mạnh về sản xuất Acoustic,hãng thì sản xuất classic…Mỗi thương hiệu sẽ làm tốt một thứ nhất định.Nếu các bạn đang phân vân chưa biết tầm tiền đó lựa chọn hãng nào,dòng nào phù hợp với nhu cầu, cách chơi của bạn hãy nhắn tin trực tiếp qua Messenger Facebook hoặc Zalo để được shop tư vấn kĩ nhất có thể nhé. Xin cảm ơn.

 • Guitar Trần Mini 3/4 GS-38

  0 out of 5

  Mẫu GS-38 được thiết kế Form A Taylor Mini 3/4 với lưng Hông gỗ ĐIệp,Gia công CNC rất tỉ mỉ . Cần đàn sơn mờ riêng,thùng đàn sơn mờ bằng công nghệ mới. Sau đó được ráp lại với nhau bằng ốc chuyên dụng.Đây là cách gia công kiểu đàn ngoại như Ayers cắm cần rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,âm thanh rất Tây.Đây là mẫu duy nhất dưới 4tr được gia công kiểu này. Mẫu mini này thích hợp cho các bạn hay di chuyển thích sự gọn nhẹ,hoặc những bạn nhỏ nhắn ôm sẽ thoải mái hơn. Bản GS-38 nó là phiên bản thu nhỏ của TD-37.Mẫu bán chạy nhất trong phân khúc 3-4tr.

  Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.

  3,700,000
 • Guitar Trần mini 3/4 D-38 Junior

  0 out of 5

  Đây là mẫu đàn mini size 3/4 dáng Dreanought Junior được custom theo mẫu Litle Martin form. Đươc gia công CNC tỉ mỉ,cắm cần rời,dán ngựa rời theo tiêu chuẩn xuất khẩu.Tuy dáng 3/4 nhưng âm thanh rất sạch,nội lực. Nếu bạn có sự đam mê và muốn 1 cây đàn chất lượng để chơi lâu dài thì đây là sự lựa chọn đáng tham khảo. Size Nhỏ gọn dành cho khách hàng thích sự tiện lợi khi di chuyển. Clip review chi tiết phần dưới.

  Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.

  3,700,000
 • Guitar Trần mini 3/4 GS-20

  0 out of 5

  Đây là mẫu guitar mini tầm trung rất tốt. Dành cho bạn nào nhỏ con hoặc các em nhỏ tuổi bắt đầu tập guitar. Kích thước gọn giúp ôm thoải mái,không bị mỏi.Rất tiện lợi trong việc di chuyển.Đây là mẫu guitar mini bán chạy nhất shop. Clip review phần dưới:

  Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.

  1,950,000