Guitar Trần

Ở HT Center chúng tôi  phân phối sản phẩm dựa theo thế mạnh của mỗi thương hiệu,từng tầm giá sẽ được lựa chọn. Có hãng làm tốt ở phân khúc cao tiền,hãng làm tốt ở phân khúc rẻ hơn,hãng thì mạnh về sản xuất Acoustic,hãng thì sản xuất classic…Mỗi thương hiệu sẽ làm tốt một thứ nhất định.Nếu các bạn đang phân vân chưa biết tầm tiền đó lựa chọn hãng nào,dòng nào phù hợp với nhu cầu, cách chơi của bạn hãy nhắn tin trực tiếp qua Messenger Facebook hoặc Zalo để được shop tư vấn kĩ nhất có thể nhé. Xin cảm ơn.

 • Guitar Custom Trần TCA-12CX

  0 out of 5

  Mẫu TCA-12 Custom được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Gỗ Cẩm ấn 3A (Rosewood) nhập khẩu được lựa chọn kĩ,Gia công CNC rất tỉ mỉ. Cần đàn được cắm rời,dán ngựa rời (cách gia công của đàn nước ngoài) nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau. Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ, thùng đàn đi hệ thống nan cầu mới đục lỗ nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống. Các bạn tham khảo clip Review dưới nhé.

  Tặng kèm: Bao da+ Full phụ kiện

  12,800,000
 • Guitar Custom Trần TCA-15CX Limited

  0 out of 5

  Mẫu TCA-15CX Limited Custom Mã Đáo Thành Công được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Gỗ Cẩm ấn Solid 4A (Rosewood) nhập khẩu được lựa chọn kĩ, Top Sitka 4A, Gia công CNC rất tỉ mỉ. Khảm inlay Ngựa bằng Gỗ trên nền fingerboard mun đen tinh tế. Cần đàn Mahogany nguyên khối được cắm rời kết hợp công nghệ 2 line chống cong vênh,dán ngựa rời (cách gia công của đàn nước ngoài) nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau. Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ, thùng đàn đi hệ thống nan cầu mới đục lỗ nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống.Clip review phần dưới.

  Tặng kèm: Hardcase + Full phụ kiện

  15,000,000
 • Guitar Custom Trần TM-45

  0 out of 5
  • Mẫu TM-45 được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông gỗ Mahogany,Gia công CNC rất tỉ mỉ . Cần đàn sơn mờ riêng,thùng đàn sơn bóng bằng công nghệ mới. Sau đó được ráp lại với nhau bằng ốc chuyên dụng.Đây là cách gia công kiểu đàn ngoại như Ayers cắm cần rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau..
  • Thùng đàn thiết kế bo viền nhẹ Edge-Binding nhẹ giúp người chơi ôm thoải mái,không bị cấn tay.
  • Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được custom thùng  hệ thống nan cầu mới nhất. Cho ra cây đàn âm thanh rất Tây, đẹp hơn kiểu gia công truyền thống. Các bạn xem Clip tham khảo nhé
  • Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.
  4,600,000
 • Guitar Custom Trần TM-45CK

  0 out of 5
  • Mẫu TM-45CK được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông là Koa Phú Quốc,Gia công CNC rất tỉ mỉ khác với các dòng thấp. Cần đàn được cắm rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,chất lượng hơn và dễ bảo trì về sau..
  • Custom Bavel chống cấn tay ôm thoải mái hơn khi chơi, Fingerboard khảm inlay xà cừ kiểu Taylor độc đáo.
  • Các dòng Acoustic Custom từ 4.500.000 trở lên đều được gia công CNC tỉ mỉ cắm cần rời,ngựa rời kiểu đàn ngoại,thùng đi hệ thống nan cầu mới nhất. Cho ra cây đàn chất lượng hơn, đẹp hơn kiểu truyền thống. Các bạn xem Clip Review dưới tham khảo nhé.
  • Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.
  5,700,000
 • Guitar Trần Mini 3/4 GS-38

  0 out of 5

  Mẫu GS-38 được thiết kế Form A Taylor Mini 3/4 với lưng Hông gỗ ĐIệp,Gia công CNC rất tỉ mỉ . Cần đàn sơn mờ riêng,thùng đàn sơn mờ bằng công nghệ mới. Sau đó được ráp lại với nhau bằng ốc chuyên dụng.Đây là cách gia công kiểu đàn ngoại như Ayers cắm cần rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,âm thanh rất Tây.Đây là mẫu duy nhất dưới 4tr được gia công kiểu này. Mẫu mini này thích hợp cho các bạn hay di chuyển thích sự gọn nhẹ,hoặc những bạn nhỏ nhắn ôm sẽ thoải mái hơn. Bản GS-38 nó là phiên bản thu nhỏ của TD-37.Mẫu bán chạy nhất trong phân khúc 3-4tr.

  Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.

  3,700,000
 • Guitar Trần THD-15C. Phiên bản nâng cấp 2024

  0 out of 5
  • Đây là mẫu Guitar dành cho Beginer.Tuy nhiên ở phiên bản này thì gỗ được chọn lọc kĩ hơn, gia công tốt hơn phiên bản THD-15 thường. Đặc biệt trang bị thêm bavel chống cấn tay( cái này thường làm trên đàn trên 5tr) giúp người chơi thoải mái hơn khi ôm. Action nhẹ,có ty chỉnh cong cần. Âm thanh rất ổn để tập hoặc giải trí ở mức giá dưới 2tr.Đây là 1 lựa chọn đáng tham khảo cho phân khúc dưới 2tr. Các bạn có thể xem clip Review chi tiết ở phần dưới.
  • Tặng kèm: Bao da + Full phụ kiện.
  1,750,000
 • Guitar Trần Acoustic TC-27C

  0 out of 5

  Đây là mẫu guitar tầm trung rất tốt. Dành cho bạn nào có ý định chơi giải trí lâu dài ổn nhưng chi phí vừa phải. Gỗ thịt, Acton nhẹ, âm thanh chuẩn. Gia công tốt với tầm giá 2tr-3tr. với gỗ còng cườm rất đẹp,âm thanh sạch,vang phù hợp chơi đệm hát,fingerstyle. Phân khúc 2-3tr rất đáng tham khảo. Clip review chi tiết phần dưới.

  Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.

  2,700,000
 • Guitar Trần Acoustic TD-37

  0 out of 5

  Mẫu TD-37 được thiết kế Form A Taylor với lưng Hông gỗ ĐIệp,Gia công CNC rất tỉ mỉ . Cần đàn sơn mờ riêng,thùng đàn sơn mờ bằng công nghệ mới. Sau đó được ráp lại với nhau bằng ốc chuyên dụng.Đây là cách gia công kiểu đàn ngoại như Ayers cắm cần rời,dán ngựa rời nên độ sắc nét cao,âm thanh rất Tây.Đây là mẫu duy nhất dưới 4tr được gia công kiểu này. Mẫu best seller trong phân khúc 3-4tr. Được nhiều guitarrist lựa chọn. Nếu bạn đang lựa chọn cây ngon-bổ-rẻ chơi lâu dài thì ko thể bỏ qua mẫu này. Các bạn xem Clip review dưới tham khảo nhé.

  Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.

  3,800,000
 • Guitar Trần Acoustic THD-15

  0 out of 5
  • Đây là mẫu Guitar dành cho Beginer, Nếu bạn chưa xác định được có chơi lâu dài hay ko,thì đây là lựa chọn hợp lí.Vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như gỗ thịt-all solid. Action nhẹ,có ty chỉnh cong cần. Âm thanh rất ổn để tập cho người mới. Các bạn có thể xem clip Review chi tiết ở phần dưới.
  • Tặng kèm: Bào da + Full phụ kiện.
  1,550,000
 • Guitar Trần Classic CD-38

  0 out of 5
  • Đây là mẫu Classic tầm trung ổn để chơi lâu dài. Từ cấu hình,gia công kĩ.Gỗ điệp kết hợp mặt Top Sitka Spruce cho Âm thanh trầm ấm, bấm nhẹ tay. Dòng classic này cần  làm cần kích thước 50mm thay vì 53mm truyền thống, gọn hơn phù hợp với tay người châu Á và cách đánh đệm hát cũng như solo phổ biến hiện nay.
  • Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.
  3,700,000
 • Guitar Trần Classic CHD-30

  0 out of 5
  • Đây là mẫu Classic tầm trung ổn để chơi lâu dài. Từ cấu hình,gia công kĩ.Gỗ Hồng Đào già kết hợp mặt Top Sitka Spruce cho Âm thanh ấm,nhẹ nhàng, bấm nhẹ tay. Dòng classic này cần  làm cần kích thước 50mm thay vì 53mm truyền thống, gọn hơn phù hợp với tay người châu Á và cách đánh đệm hát cũng như solo phổ biến hiện nay.
  • Tặng Kèm: Bao da 3 lớp + Combo full phụ kiện.
  2,950,000
 • Guitar Trần Custom A-04CX Limited

  0 out of 5

  Được thiết kế với dáng A Taylor, lưng hông African Mahogany, Top Spruce sitka, cần mahogany hai line chống cong cần,ốp nạm cẩm ấn,chơi finger style hay lead rất mượt. Hệ thống nan cầu mới nhất cho Âm thanh trong trẻo,sạch sẽ, gia công rất tỉ mỉ. Bavel chống cấn tay ốp cẩm ấn giúp người chơi thoải mái hơn. Mẫu custom được làm inlay Độc mã khảm sắc sảo bằng Gỗ chìm trên nền fingerboard gỗ cẩm ấn, đi phía trước những ngăn 3-5-7-9 khảm hình chữ nhật ý nghĩa như mỗi cột mốc. Với 1 câu chuyện cuộc đời mỗi người đơn thương độc mã, lặng lẽ luôn hướng tới những cột mốc đặt ra cho cuộc đời mình. Mẫu này dành cho bạn nào thích sự cá tính,khác biệt nhưng không quá nổi bật. Clip review phần dưới.

  7,900,000