Tay guitar đẳng cấp thế giới đến Việt Nam

Tay guitar đẳng cấp thế giới đến Việt Nam

Jack Thammarat đã đến Việt Nam để làm liveshow cá nhân vào tối 9.6. Anh được xem là biểu tượng thành công của đông đảo tín đồ guitar điện, đặc biệt là khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Jack Thammarat sinh năm 1979, là nghệ sĩ guitar nổi tiếng người Thái Lan, được công chúng biết đến nhiều nhất với chiến thắng trong cuộc thi Guitar Idol 2009.

Tự học cách chơi guitar lúc 13 tuổi, Jack Thammarat sau đó được dẫn dắt bởi tay guitar nổi tiếng ở Thái Lan Ajarn Prart Aroonrangsi và theo học tại Đại học Chandrakasem Rajabhat về âm nhạc. Anh từng tham gia ban nhạc Bean, phát hành album của riêng họ vào năm 2000. Nhưng phải đến khi rời khỏi ban nhạc này và quyết định ra biểu diễn solo cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Thái Lan, tên tuổi của Jack Thammarat mới vượt ra khỏi biên giới.

Hiện tại kênh YouTube chính thức của Jack Thammarat đạt hàng triệu lượt view mỗi clip, thu hút người nghe trên khắp thế giới. Khi chia sẻ với truyền thông Việt Nam về bí quyết trở thành một nghệ sĩ guitar giỏi, anh cho hay: “Tôi chỉ có hai từ dành cho các bạn trẻ: Keep practicing (Tiếp tục tập luyện)”. Sau khi có đêm diễn tại Việt Nam, Jack Thammarat sẽ trở lại Trung Quốc theo tour diễn của ca sĩ Vương Lực Hoành.

Share this post