About us

Ở HT Center chúng tôi  phân phối sản phẩm dựa theo thế mạnh của mỗi thương hiệu,từng tầm giá sẽ được lựa chọn. Có hãng làm tốt ở phân khúc cao tiền,hãng làm tốt ở phân khúc rẻ hơn,hãng thì mạnh về sản xuất Acoustic,hãng thì sản xuất classic…Mỗi thương hiệu sẽ làm tốt một thứ nhất định.Nếu các bạn đang phân vân chưa biết tầm tiền đó lựa chọn hãng nào,dòng nào phù hợp với nhu cầu, cách chơi của bạn hãy nhắn tin trực tiếp qua Messenger Facebook hoặc Zalo để được shop tư vấn kĩ nhất có thể nhé.

  • Sơ lược về thị trường đàn handmade sản xuất tại Việt Nam

Các nghệ nhân Việt Nam làm đàn ko hề thua kém nước nào trên thế giới,giá thành lại rẻ,một số ví dụ chứng minh như Ayers- Một công ty sản xuất guitar nổi tiếng của Đài Loan chuyên gia công cho nhiều hãng đàn của Đức,Anh….đặt nhà máy tại Biên Hòa với 100% thợ là người Việt Nam.

Lợi thế là vậy tuy nhiên Việt Nam lại ít có nghệ nhân nào có tên tuổi và bị lấn át bởi hàng ngoại nhập bởi một vài lí do như sau:

– Làm thủ công nhiều,máy móc chưa được đầu tư,làm còn ẩu tả,về nguyên liệu thì gỗ chưa đúng tiêu chuẩn,quản lí chất lượng không tốt  nên sản phẩm cây được cây không. Ngoài ra họ chỉ là những người thợ làm đàn nên không biết cách làm thương hiệu để tiếp cận nhiều với người tiêu dùng. Do đó ngoài kinh doanh ra chúng tôi luôn ấp ủ mục tiêu đưa các hiệu đàn thương hiệu Việt đến được với khách hàng ở Việt Nam và thế giới.

  • Chúng tôi bán gì??

Tất cả các sản phẩm chúng tôi bán chủ yếu đều là những sản phẩm handmade của các nghệ nhân làm đàn tốt nhất của Việt Nam dã có tên tuổi và được nhiều người biết đến như Thuận guitar,Guitar Trần,Guitar Ngọc Thức,Guitar Ba Đờn…Những sản phẩm này đã được các nghệ nhân làm theo qui trình Tiêu Chuẩn riêng chúng tôi đưa ra và khi ra thành phẩm chúng tôi luôn kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay khách hàng,hàng không đạt tiêu chuẩn sẽ trả lại nhà sản xuất.Mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng tơi khách hàng,từ đó đưa thương hiệu của các luthier Việt Nam đi lên.

  • Chúng tôi là ai??

Chúng tôi là cầu nối giữa nhà sản xuất với khách hàng.Các ngệ nhân có tay nghề,tuy nhiên họ nhiều khi làm việc ko có qui chuẩn,thường tâm lí tiếc của,hoặc qua loa nên sản phẩm cây được cây mất. Chúng tôi có qui trình kiểm soát chất lượng khắt khe,dịch vụ khách hàng tốt.Kết hợp lại luôn cho ra những sản phẩm tốt đồng đều với giá cả hợp lí do nhà sản xuất qui định niêm yết. Khi đến với HT guitar center khách hàng không phai lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả .Đó là mục tiêu chính chúng tôi hướng đến.

========================

HT Guitar Center- High Quality Handmade Guitar